Image 1 of 1

Ghẹ cháy tỏi

1.450.000 ₫ / kg

Description

Ghẹ Cháy Tỏi – Hương Vị Đậm Đà Tại Hải Sản Bé Mặn Đà Nẵng

Nhắc đến nhà hàng Hải Sản Bé Mặn Đà Nẵng, không thể không nhắc đến món ghẹ cháy tỏi thơm ngon, giòn rụm. Đây là một trong những món ăn được nhiều thực khách yêu thích bởi hương vị đặc trưng và sự hấp dẫn từ tỏi phi thơm lừng.

Nguyên Liệu Tươi Ngon

Ghẹ cháy tỏi tại Hải Sản Bé Mặn được làm từ những con ghẹ tươi sống, được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo chất lượng. Ghẹ tươi mang đến vị ngọt tự nhiên, thịt chắc và thơm ngon.

Phương Pháp Chế Biến Đặc Biệt

Ghẹ sau khi làm sạch được chiên sơ qua để giữ độ giòn, sau đó được xào cùng tỏi băm nhuyễn đã phi vàng. Tỏi phi thơm lừng, kết hợp với ghẹ giòn tan, tạo nên một món ăn vừa giòn rụm, vừa thơm ngon.

Hương Vị Khó Quên

Món ghẹ cháy tỏi tại Hải Sản Bé Mặn mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Vị ngọt của ghẹ kết hợp với vị thơm nồng của tỏi và vị giòn tan của ghẹ chiên, tất cả hòa quyện lại tạo nên một hương vị khó quên.

Trải Nghiệm Ẩm Thực Tại Hải Sản Bé Mặn

Ngoài món ghẹ cháy tỏi, nhà hàng Hải Sản Bé Mặn còn mang đến cho bạn nhiều món hải sản tươi ngon khác, đảm bảo làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Với không gian ấm cúng, dịch vụ chu đáo và thực đơn phong phú, nhà hàng là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình thưởng thức những bữa ăn ngon miệng.

Hãy đến với nhà hàng Hải Sản Bé Mặn để thưởng thức món ghẹ cháy tỏi giòn ngon và nhiều món hải sản tươi ngon khác. Đặt bàn ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những món ăn tuyệt vời từ biển cả Đà Nẵng!

Tôm rang me | Bé Mặn | Seafood Da Nang
Tôm xào bơ tỏi | Bé Mặn | Seafood Da Nang
Gỏi mực | Bé Mặn | Seafood Da Nang