Image 1 of 1

Ghẹ hấp

1.450.000 ₫ / kg

Description

Ghẹ Hấp – Hương Vị Biển Cả Tại Hải Sản Bé Mặn Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng, không thể không nhắc đến những món hải sản tươi ngon, đặc biệt là món ghẹ hấp tại nhà hàng Hải Sản Bé Mặn. Đây là một trong những món ăn nổi tiếng, thu hút rất nhiều thực khách bởi hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo.

Nguyên Liệu Tươi Ngon

Ghẹ hấp tại Hải Sản Bé Mặn được chọn lọc kỹ lưỡng từ những con ghẹ tươi sống, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Ghẹ được ngư dân địa phương đánh bắt mỗi ngày, mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Phương Pháp Chế Biến Đặc Biệt

Ghẹ sau khi được làm sạch sẽ được hấp cùng với các loại gia vị tự nhiên như sả, gừng và ớt để giữ nguyên vị ngọt tự nhiên của ghẹ. Quá trình hấp không chỉ giúp ghẹ giữ được độ tươi ngon mà còn làm cho thịt ghẹ trở nên mềm mịn, dễ tách vỏ.

Hương Vị Đậm Đà

Khi thưởng thức ghẹ hấp tại Hải Sản Bé Mặn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị biển cả đậm đà trong từng miếng thịt ghẹ ngọt lịm. Ghẹ hấp ăn kèm với muối tiêu chanh hoặc nước chấm đặc biệt của nhà hàng sẽ làm tăng thêm hương vị, khiến bạn khó lòng quên được.

Trải Nghiệm Ẩm Thực Tại Hải Sản Bé Mặn

Không chỉ nổi bật với món ghẹ hấp, nhà hàng Hải Sản Bé Mặn còn mang đến cho bạn không gian ấm cúng, dịch vụ chu đáo và menu phong phú với nhiều món hải sản tươi sống khác. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình và bạn bè thưởng thức những bữa ăn ngon miệng.

Hãy đến với nhà hàng Hải Sản Bé Mặn để trải nghiệm món ghẹ hấp tươi ngon và nhiều món ăn hải sản đặc sắc khác. Đặt bàn ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn tuyệt vời từ biển cả Đà Nẵng!

Tôm rang me | Bé Mặn | Seafood Da Nang
Tôm xào bơ tỏi | Bé Mặn | Seafood Da Nang
Gỏi mực | Bé Mặn | Seafood Da Nang