Image 1 of 1

Ghẹ xào bơ tỏi

1.450.000 ₫ / kg

Description

Ghẹ Xào Bơ Tỏi – Món Ngon Đậm Đà Tại Hải Sản Bé Mặn Đà Nẵng

Tại nhà hàng Hải Sản Bé Mặn Đà Nẵng, món ghẹ xào bơ tỏi là một trong những món ăn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp giữa ghẹ tươi sống và sốt bơ tỏi đậm đà, món ăn này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Nguyên Liệu Chọn Lọc

Ghẹ xào bơ tỏi tại Hải Sản Bé Mặn được chế biến từ những con ghẹ tươi sống, được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng. Ghẹ được đánh bắt trực tiếp từ biển, mang lại hương vị tự nhiên, ngọt ngào.

Phương Pháp Chế Biến Độc Đáo

Ghẹ sau khi làm sạch được xào cùng với bơ và tỏi băm nhỏ. Bơ được làm tan chảy, kết hợp với tỏi phi thơm lừng, tạo nên một hỗn hợp sốt đậm đà. Khi xào, ghẹ thấm đều gia vị, mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng.

Hương Vị Đặc Trưng

Món ghẹ xào bơ tỏi tại Hải Sản Bé Mặn nổi bật với hương vị thơm ngon của bơ, sự cay nồng của tỏi và vị ngọt tự nhiên của ghẹ. Mỗi miếng ghẹ đều được phủ đều sốt bơ tỏi, tạo nên một món ăn hấp dẫn, khiến bạn không thể chối từ.

Trải Nghiệm Ẩm Thực Đỉnh Cao

Không chỉ có ghẹ xào bơ tỏi, nhà hàng Hải Sản Bé Mặn còn phục vụ đa dạng các món hải sản tươi sống khác, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Với không gian ấm cúng, dịch vụ tận tâm, nhà hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Hãy đến với nhà hàng Hải Sản Bé Mặn để thưởng thức món ghẹ xào bơ tỏi tuyệt vời và nhiều món hải sản tươi ngon khác. Đặt bàn ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những món ăn đậm đà hương vị biển cả Đà Nẵng!

Tôm rang me | Bé Mặn | Seafood Da Nang
Tôm xào bơ tỏi | Bé Mặn | Seafood Da Nang
Gỏi mực | Bé Mặn | Seafood Da Nang